Cách đánh sâm lốc bịp đơn giản cho người mới bắt đầu

604

Cách đánh sâm lốc bịp là luôn là điều mà nhiều người chơi bài hứng thú, thích tìm hiểu bởi đây là một chơi hay và không phải ai cũng có thể thắng trong trò chơi này. Ngày nay, cũng có rất nhiều cách chơi ứng dụng sâm lốc bịp và bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chơi sâm lốc bịp đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.

Sâm lốc bịp online là một trong những ứng dụng hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng
Sâm lốc bịp online là một trong những ứng dụng hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng

Sâm lốc là gì ?

Sâm lốc bịp là ứng dụng online  mô phỏng theo cánh trò chơi sâm lốc bằng bài Tây như ngoài đời thật. Luật chơi sâm lốc hơi phức tạp nhưng chỉ cần nắm rõ luật chơi thì việc chiến thắng sẽ không thể nào đơn giản hơn. Ngoài đời thực, sâm lốc có rất nhiều cách gian lận, những cách này chỉ có thể là người có kinh nghiệm lâu năm mới có thể biết được bởi vậy mà nó còn được gọi là sâm lốc bịp. Tuy nhiên, việc chơi game online thì việc gian dối là không khả quan bởi đã có hệ thống xử lý.

Cách đánh sâm lốc bịp

Mỗi ván bài thì người ta sẽ chọn 4 người để tạo nên sự cân bằng trong ván bài. Mỗi người chơi sẽ được hệ thống tự động giao cho 10 quân bài đầu tiên. Ở ván thứ nhất, 4 người chơi sẽ dựa vào bài của mình, bài ai nhỏ nhất sẽ là người được đi trước bắt đầu từ con thấp nhất là 3 bích, 3 chuồn… Từ ván thứ hai thì người chiến thắng sẽ là người được đi bài trước tiên. 

Chơi sâm lốc bịp là chủ yếu là chia bài thành các bộ, dùng bộ lớn hơn để chặn bài của đối thủ
Chơi sâm lốc bịp là chủ yếu là chia bài thành các bộ, dùng bộ lớn hơn để chặn bài của đối thủ

Trong bài cũng sẽ có một số bộ để người chơi sắp xếp khi trò chơi, nếu muốn chặn người đánh trước thì người đánh sau cũng phải có một bộ có số quân y hệ và giá trị của các quân bài lớn hơn. Những khái niệm thường được nhắc đến trong bài sâm lốc là bài rác có nghĩa là những con bài không thể sắp xếp cho bộ nào, đôi là hai con giống nhau, sam hay còn gọi là tam là 3 con bài giống nhau, tứ quý là 4 con bài giống nhau, sảnh là một bộ có 3 hoặc hơn 3 lá kế tiếp nhau như 345; 9, 10, J…

Đôi khi trong bài bạn sẽ được ăn trắng có nghĩa là bạn sẽ có những bộ bài sau đây: sảnh 10 lá, 3 sám, tứ quý, hoặc tất cả những con bài sẽ cùng màu. Cướp cái hay còn gọi là báo lốc, có nghĩa là bạn sẽ cướp lượt đi đầu tiên của người chiến thắng. Nếu cảm thấy các bộ bài mình đánh sẽ không ai chặn được thì hãy xin làng (cướp cái). Hãy đánh từ lớn đến bé, bởi nếu người khác chặn bộ cuối cùng của bạn thì cũng xem như vô ích. Nếu cướp làng thành công, phần thưởng sẽ rất lớn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản và cách đánh sâm lốc bịp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay luôn game này về máy và chơi ngay nào. Phần thưởng của game này là khá lớn, tuy nhiên để có thể nhận được nó thì bạn cũng cần lựa chọn những trang game uy tín như 789 club để đảm bảo đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

TẢI ỨNG DỤNG ĐỔI THƯỞNG 789Club

 

"Lưu ý: Mọi thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quyết định. Hãy luôn tỉnh táo, sáng suốt và sử dụng thông tin một cách thông minh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân."