Bóng đá Việt Nam sáng 10/8: Bầu Đệ phản bác ý kiến Thanh Hóa trục lợi

512

Bóng đá Việt Nam sáng 10/8: Bầu Đệ phản bác ý kiến Thanh Hóa trục lợi; Bại tướng của ĐT Việt Nam chơi lớn; Tuấn Anh có thống kê khủng tại LS V.League 2020.

Bầu Đệ phản bác ý kiến Thanh Hóa trục lợi

Việc Thanh Hóa nộp đơn xin bỏ giải V-league 2020 vì lý do tài chính, sau đó lại rút về khiến nhiều người cho rằng đội bóng xứ Thanh đang muốn trục lợi từ gói hỗ trợ trị giá 1,5 triệu USD của FIFA dành cho mỗi liên đoàn thành viên.

Tuy nhiên, chủ tịch Thanh Hóa, Nguyễn Văn Đệ mới đây đã phản bác lại quan điểm này. Ông bức xúc: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi muốn VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy không đúng bản chất sự việc. Bóng đá Thanh Hóa vừa thực hiện chuyên môn vừa chung tay cùng cả nước, VFF và VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là ủng hộ 200 triệu Đồng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia.

Về V-League, Thanh Hóa và nhiều đội sẽ gặp khó nếu giải bị hoãn kéo dài. Vì thế kể cả không có gói hỗ trợ của FIFA, chúng tôi vẫn muốn VPF, VFF có sự giúp đỡ nhất định để có kqbd trực tuyến tốt nhất”.

Bóng đá Việt Nam sáng 10/8: Bầu Đệ phản bác ý kiến Thanh Hóa trục lợi

Bại tướng của ĐT Việt Nam chơi lớn

Để chuẩn bị tốt nhất cho tỷ số bóng đá những trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, UAE đã di chuyển tới Serbia tập huấn. Với 28 cầu thủ, đội bóng Trung Đông di chuyển tới châu Âu bằng chuyên cơ riêng. Ngoài các bài tập chiến thuật, cải thiện nền tảng thể lực, UAE sẽ có một số trận giao hữu tại Serbia. Thời gian kết thúc chuyến tập huấn của đội bóng này dự kiến là 24/8.

Tuấn Anh có thống kê khủng tại LS V.League 2020

Thống kê mới đây của trang tin thể thao Instat cho thấy sau 11 vòng đấu tại LS V.League 2020, Tuấn Anh đang là cầu thủ dẫn đầu trong top 10 cầu thủ tắc bóng chính xác cao nhất. Cầu thủ HAGL có 51 cú tắc bóng với tỷ lệ chính xác là 67%. Đây là điều khá bất ngờ bởi Tuấn Anh là tiền vệ tấn công. Người thực hiện nhiều cú tắc bóng nhất chính là tiền vệ Cao Văn Triền của Sài Gòn với 63 cú tắc bóng, đạt tỷ lệ chính xác 62%.