Bóng đá Việt Nam chiều 18/8: Văn Hậu xin HLV Chu Đình Nghiêm cho tập sớm

587

Bóng đá Việt Nam chiều 18/8: Văn Hậu chủ động xin HLV Chu Đình Nghiêm cho tập sớm; Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của đội tuyển U22 Việt Nam; Hậu vệ SLNA rời U22 Việt Nam chỉ sau 2 ngày.

Văn Hậu chủ động xin HLV Chu Đình Nghiêm cho tập sớm

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 17/8 HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Văn Hậu đã chủ động xin BHL được tập sớm cùng các đồng đội.

“Văn Hậu vừa trải qua thời gian một năm không về thăm gia đình. Tôi muốn cho Văn Hậu có thời gian nghỉ ngơi, có thêm thời gian ở bên gia đình.

Nhưng đến ngày hôm nay, để cải thiện tỷ lệ thắng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của toàn đội, Văn Hậu đã chủ động xin phép tham gia tập luyện cùng toàn độ. Tôi nghĩ rằng Văn Hậu vừa trải qua quãng thời gian cọ xát ở môi trường đỉnh cao và việc về lại với Hà Nội FC không khác gì về nhà.

Việc đã quen với cường độ cao ở châu Âu sẽ giúp Hậu không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập trở lại với đội bóng. Trước khi đi Hà Lan, Hậu đã là trụ cột của Hà Nội FC khi có thể đá được cả trung vệ và hậu vệ biên.

Tôi cho rằng thời gian tới Hậu sẽ giúp ích rất nhiều cho Hà Nội FC khi đội cũng đang thiếu ở những vị trí đó”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Bóng đá Việt Nam chiều 18/8: Văn Hậu xin HLV Chu Đình Nghiêm cho tập sớm

Đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của đội tuyển U22 Việt Nam

Sau hơn một ngày xét nghiệm, bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã hồi âm về toàn bộ các mẫu xét nghiệm của các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam.

Tiến sĩ Đào Xuân Cơ – Phó Giám đốc bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, kết quả xét nghiệm toàn bộ 48 cầu thủ cùng HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện U22 Việt Nam đều có kết quả âm tính với Covid-19.

Đây là tin rất vui với đội tuyển U22 Việt Nam trước khi toàn đội bắt đầu tập luyện vào ngày mai 18/8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đón xem lịch phát sóng bóng đá các trận đấu của ĐT U22 Việt Nam nhé.

Hậu vệ SLNA rời U22 Việt Nam chỉ sau 2 ngày

Hậu vệ của SLNA, Lê Thành Lâm là gương mặt rất được kì vọng trong danh sách triệu tập U22 Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, anh đã sớm phải rời khỏi đội bóng chỉ sau 2 ngày tập trung.

Lý do được chuyên gia thể thao đưa ra là bởi, anh đã dính chấn thương giãn dây chằng cổ chân. Đây rõ ràng là điều đáng tiếc với cầu thủ trẻ với chiều cao nổi bật này.